dịch vụ

Trang chủ » Dịch vụ »
yuki sepre24-Bảo Vệ Nhà Riêng-biệt thự

Bảo vệ Nhà Riêng-biệt thự

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ YUKI SEPRE24 cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cả hợp lý cho nhu cầu của khách hàng.
DỊCH VỤ BẢO VỆ BIỆT THỰ - NHÀ RIÊNG

Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ YUKI SEPRE24 cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cả hợp lý cho nhu cầu của khách hàng.

 

Tình hình an ninh trật tự càng ngày càng có diễn biến phức tạp, vì thế mà các gia đình đều phải tự tìm cách để bảo vệ tài sản và an toàn cho mọi người trong gia đình. Bởi thế mà nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân, thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng cũng ngày càng tăng cao.

Lựa chọn giải pháp bảo vệ nhà riêng, khách hàng sẽ không phải lo lắng cho tài sản của ngôi nhà cũng như sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là:

– Ngăn chặn kịp thời các hành vi đột nhập trái phép từ bên ngoài vào trong nhà.

– Bảo vệ tài sản trong ngôi nhà, biệt thự.

– Tuần tra, giám sát xung quanh ngôi nhà.

– Cảnh giác đề phòng các tình huống khẩn cấp, cháy nổ,…

– Giám sát an ninh ngôi nhà 24/24 bằng camera hoặc tuần tra.

– Có báo cáo định kỳ với cấp trên và chủ căn hộ.

Những nhân viên bảo vệ của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ YUKI SEPRE24 đã được huấn luyện và đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp, đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng, khách sạn, vì thế mà nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự trở nên hết sức đơn giản.

Công ty cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những nhân viên bảo vệ uy tín, có kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp tốt.

*     ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ biệt thự, nhà riêng công ty yuki còn cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ như:


các dịch vụ bảo vệ khác